Friday, March 22, 2019

ரவா லட்டு



தேவையான பொருட்கள்

  • ரவை - 100 கிராம் 
  • சர்க்கரை - 100 கிராம் 
  • முந்திரி - 20 
  • திராட்சை - 4 ஸ்பூன் 
  • தேங்காய்த்துருவல் - 2 ஸ்பூன் 
  • ஏலம் - 6
  • நெய் - 100 கிராம் 

செய்முறை 

  • நெய்யில் முந்திரி திராட்சை வறுத்து எடுத்துவிட்டு ,  ரவையை  நன்கு வறுத்துக் கொள்ளவும்.
  • பின்பு தேங்காய் துருவலை ஈரம் போக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
  • எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலக்கவும். இதனோடு சர்க்கரையை பொடி செய்து கலக்கவும். 
  • நன்றாகக் கலந்து பாலை சூடு செய்து ஊற்றி கிளறி உருண்டைகளாக பிடிக்கவும்.  


No comments:

Post a Comment