Wednesday, March 27, 2019

சிகப்பு சோளம் அடை



தேவையான பொருட்கள் 
  • சிகப்பு சோளம் - 1 கப் 
  • புழுங்கல் அரிசி - 1/2 கப் 
  • துவரம் பருப்பு - 1/2 கப் 
  • கடலைப் பருப்பு - 1/4 கப் 
  • வரமிளகாய் -5
  • சோம்பு -1 ஸ்பூன் 
  • பூண்டு - 5 பல் 
  • பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை 
  • உப்பு - தேவையான அளவு 
  • சீரகம் - 1 ஸ்பூன் 
  • மஞ்சள்த் தூள் - 1 சிட்டிகை 
செய்முறை 
  1. சிகப்பு சோளம் மற்றும் பருப்பு வகைகளை தண்ணீர்  ஊற்றி 3 மணி நேரம் ஊற  வைக்கவும்.
  2. ஊறியதை தண்ணீர் வடித்து சோம்பு , வரமிளகாய் , பூண்டு, உப்பு, பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து கொர கொரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும் .
  3. அரைத்த மாவுடன் சீரகம்,  மஞ்சள்த்தூள் சேர்த்து கரைக்கவும்.
  4. கரைத்து வைத்திருக்கும் மாவினை மெல்லிய அடைகளாக வார்க்கவும். சுற்றிலும் என்னை ஊற்றி வேகவிட்டு  எடுக்கவும்.

சுவையான சிகப்பு சோள தோசை ரெடி . 

No comments:

Post a Comment