Saturday, March 23, 2019

ரச வடை




தேவையான பொருட்கள் 
  • மிளகு ரசம் - 4 கப் 
  • உளுத்தம் பருப்பு - 250 கிராம் 
  • பச்சை மிளகாய் - 6
  • கடலை பருப்பு - 50 கிராம் 
  • எண்ணெய்  - 300 கிராம் 
  • இஞ்சி - 1/4 இன்ச் 
செய்முறை 

  • உளுந்தம் பருப்பையும்கடலை பருப்பையும் ஊற வைத்து களைந்து இஞ்சிபச்சை மிளகாய் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
  • மாவு கெட்டியாக இருக்க வேண்டும்.
  • எண்ணெய் காய்ந்ததும் வடைகளைப் பொரித்து எடுத்து சூடாக ரசத்தில் போடவும்
  • மிளகு ரசம் அல்லது மைசூர் ரசம் தான் இதற்கு சரியாக இருக்கும்
  • சிறிது ஊறியவுடன் வடைகளை வெளியே எடுத்து தட்டில் அடுக்கவும்.




No comments:

Post a Comment