தேவையான பொருட்கள்
- மிளகு ரசம் - 4 கப்
- உளுத்தம் பருப்பு - 250 கிராம்
- பச்சை மிளகாய் - 6
- கடலை பருப்பு - 50 கிராம்
- எண்ணெய் - 300 கிராம்
- இஞ்சி - 1/4 இன்ச்
செய்முறை
- உளுந்தம் பருப்பையும், கடலை பருப்பையும் ஊற வைத்து களைந்து இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
- மாவு கெட்டியாக இருக்க வேண்டும்.
- எண்ணெய் காய்ந்ததும் வடைகளைப் பொரித்து எடுத்து சூடாக ரசத்தில் போடவும்.
- மிளகு ரசம் அல்லது மைசூர் ரசம் தான் இதற்கு சரியாக இருக்கும்.
- சிறிது ஊறியவுடன் வடைகளை வெளியே எடுத்து தட்டில் அடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment