தேவையான பொருட்கள்
- கம்பு மாவு - ஒரு கப்
- கோதுமை மாவு - கால் கப்
- நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 2
- சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்
- மாங்காய்ப்பொடி - அரை டீஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- நெய் - தேவையான அளவு
- நெய் தவிர பிற பொருட்கள் அனைத்தையும் தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
- தோசைக்கல்லை சூடாக்கி , மாவினை ரொட்டிகளாக தட்டி , நெய் விட்டு இரு புறமும் வேக விட்டு எடுத்தால் , சுவையான கம்பு ரொட்டி ரெடி.
No comments:
Post a Comment