Sunday, March 24, 2019

கம்பு தோசை



தேவையான பொருட்கள் 

  • கம்பு  - 1 கப் 
  • அரிசி - 1/2 கப் 
  • உளுத்தம் பருப்பு - 1 ஸ்பூன் 
  • இஞ்சி - 1 
  • பச்சை மிளகாய் - 2 
  • சின்ன வெங்காயம் - சிறிதளவு 
  • கறிவேப்பிலை 
  • எண்ணெய் 
  • உப்பு - தேவையான அளவு 
செய்முறை 
  1. முதலில் கம்பு , அரிசி , உளுத்தம் பருப்பினை , 4 மணி நேரம் ஊற  வைத்து இட்லி மாவு பதத்திற்கு ஆட்டி கொள்ளவும். 
  2.  அதன் பின் அரைத்த  மாவினை புளிக்க வைக்க வேண்டும் .
  3.  மாவுடன் பச்சை மிளகாய்,  இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, சேர்க்கவும்.
  4. பிறகு தோசைக் கல்லை சூடாக்கி,  பொன்னிறமாக தோசைகளை ஊற்றி எடுக்கவும்.  

No comments:

Post a Comment