தேவையானவை
- கத்திரிக்காய் - 250 கிராம்
- பெரிய வெங்காயம் - 1
- எண்ணெய் - தாளிப்பதற்கு
- கடுகு - தாளிப்பதற்கு
- உளுத்தம் பருப்பு - தாளிப்பதற்கு
- கறிவேப்பில்லை - 1 கொத்து
- மஞ்சள் தூள் - சிறிதளவு
- மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவைகேற்ப
- தேங்காய் - 1/4 கப்
செய்முறை
- கடாயில் என்னை ஊற்றி கடுகு , உளுத்தம் பருப்புயை சேர்த்து, கடுகு வெடித்தவுடன் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
- பிறகு பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தையும் உப்பையும் தேவைகேற்ப சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
- அதனுடன் நறுக்கிய கத்தரிகையை சேர்க்கவும்.
- கத்தரிக்காய் பாதி வதங்கியவுடன் மஞ்சள் தூள் , மிளகாய் தூள் சேர்த்து கடாயை மூடவும் .
- காய் வெந்தவுடன் தேங்காயை அதனுடன் சேர்க்கவும்.
No comments:
Post a Comment