Tuesday, January 24, 2012

பீர்கங்காய் வறுவல்

தேவையானவை
  • பீர்கங்காய் - 1 
  • மிளகாய்த் தூள் - 1 ஸ்பூன் 
  • மஞ்சள்தூள் - 1 சிட்டிகை 
  • வெங்காயம் - 1 
  • தக்காளி - 2
  • இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 ஸ்பூன் 
தாளிப்பதற்கு
எண்ணெய்
கடுகு 
உளுந்தம்பருப்பு 
கறிவேப்பிலை 

செய்முறை 
  • கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு , கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும். 
  • பிறகு வெங்காயம், தக்காளி  சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
  • இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்க்கவும். 
  • அதனுடன் உப்பு , மிளகாய் தூள் , மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
  • அதன் பிறகு பொடியாக நறுக்கிய பீர்க்கங்காய் சேர்த்து  நன்கு வதக்கி மிதமான  தீயில் மூடி வைக்கவும்.
சுவையான பீர்கங்காய் வறுவல் ரெடி. 

No comments:

Post a Comment