தேவையான பொருட்கள்
- சின்ன வெங்காயம் - 20 பல்
- பூண்டு - 20 பல்
- தக்காளி - 1
- மல்லித்தூள் - 2 ஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
- நல்லெண்ணெய் - 1 மேசைக்கரண்டி
- வெல்லம் - ஒரு சிறு துண்டு
தாளிக்க :
- கடுகு - 1 ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு
- வெந்தயம் - 1 /2 ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை :
- கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை ஒவொன்றாகச் சேர்த்து தாளிக்கவும்.
- பிறகு சின்ன வெங்காயம், பூண்டு, தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
- அதன் பிறகு மஞ்சள்தூள், மிளகாய் தூள் உப்பு சேர்த்து எண்ணெய் பிரிந்து வரும் வரை வதக்கவும்.
- புளி கரைசல் கெட்டியாக சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
- இறுதியாக வெல்லம் ஒரு சிறு துண்டு சேர்த்து கொள்ளவும்.
Wow. Very nice kuzhambu. I like it very much. Today I try to prepare .keep it up with different recipes. Congrats
ReplyDeleteThank you.
ReplyDelete