தேவையானபொருட்கள்
செய்முறை
- பெரிய வெங்காயம் -1
- எண்ணெய் - தாளிப்பதற்கு
- கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை
- பட்டை ,கிராம்பு
- பச்சை மிளகாய் - 1 பூண்டு - 3 பல்
- சோம்பு - சிறிதளவு
- தக்காளி - 1
- தேங்காய் துருவல்
- பெரிய உருளை கிழங்கு - 2
- உப்பு - தேவைகேற்ப
- மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு
- தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, சோம்பு போன்றவற்றை நன்கு அரைத்து வைத்து கொள்ளவும்.
- வானலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
- பிறகு வெங்காயம், தக்காளி, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
- அரைத்து வைத்துள்ள பொருட்கள் மற்றும் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விடவும்.
- இறுதியாக உருளைகிழங்கை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைக்கவும்
- கொதித்தவுடன் பரிமாற உருளைகிழங்கு பால்கறி ரெடி.