- வெங்காயம் நறுக்கியது - 1/2 கப்
- புளித்த இட்லி மாவு - 4கப்
- பச்சைமிளகாய் நறுக்கியது - இரண்டு
- கடுகு சீரகம் கலந்தது - ஒரு தேக்கரண்டி
- உளுத்தம்பருப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
- கடலை பருப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
- கொத்தமல்லி நறுக்கியது - ஒரு மேசைக்கரண்டி
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
- வெங்காயம் நறுக்கியது - அரைக்கோப்பை
- பச்சைமிளகாய் நறுக்கியது - இரண்டு
- கடுகு சீரகம் கலந்தது - ஒரு தேக்கரண்டி
- உளுத்தம்பருப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
- கடலை பருப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
- கொத்தமல்லி நறுக்கியது - ஒரு மேசைக்கரண்டி
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை
- கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம் , உளுந்தம் பருப்பு கடலை பருப்பை லேசாக சிவக்க வறுக்கவும்.
- பிறகு வெங்காயம் , கொத்தமல்லி சேர்த்து வதக்கவும்.
- இதனை இட்லி மாவுடன் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
- குழி பணியார சட்டியில் எண்ணெய் அல்லது நெய் விட்டு முக்கால் அளவு மாவினை ஊற்றவும்.
- பிறகு மெல்லிய கம்பியில் பணியாரத்தை திருப்பி விடவும்.
- திருப்பிய பக்கமும் சிறிது எண்ணெய் விடலாம் வேண்டுமானால் இரு புறமும் நன்றாக சிவக்க எடுத்தால் கார பணியாரம் ரெடி.