Monday, February 14, 2011

கார பணியாரம்



தேவையானபொருட்கள்  
  • வெங்காயம் நறுக்கியது - 1/2 கப் 
  •  புளித்த இட்லி மாவு - 4கப் 
  •  பச்சைமிளகாய் நறுக்கியது - இரண்டு
  •  கடுகு சீரகம் கலந்தது - ஒரு தேக்கரண்டி
  •  உளுத்தம்பருப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
  •  கடலை பருப்பு  - இரண்டு தேக்கரண்டி
  •  கொத்தமல்லி நறுக்கியது - ஒரு மேசைக்கரண்டி
  •  எண்ணெய் - தேவையான அளவு 
  •  வெங்காயம் நறுக்கியது - அரைக்கோப்பை
  •  பச்சைமிளகாய் நறுக்கியது - இரண்டு
  •  கடுகு சீரகம் கலந்தது - ஒரு தேக்கரண்டி
  •  உளுத்தம்பருப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
  •  கடலை பருப்பு  - இரண்டு தேக்கரண்டி
  •  கொத்தமல்லி நறுக்கியது - ஒரு மேசைக்கரண்டி
  •  எண்ணெய் - தேவையான அளவு 
    
செய்முறை 

  1. கடாயில் எண்ணெய்  ஊற்றி கடுகு, சீரகம் ,  உளுந்தம் பருப்பு  கடலை பருப்பை லேசாக சிவக்க வறுக்கவும்.
  2. பிறகு வெங்காயம் , கொத்தமல்லி சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. இதனை இட்லி மாவுடன் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
  4. குழி பணியார சட்டியில் எண்ணெய் அல்லது நெய் விட்டு முக்கால் அளவு மாவினை ஊற்றவும்.
  5. பிறகு மெல்லிய கம்பியில் பணியாரத்தை திருப்பி விடவும்.
  6. திருப்பிய பக்கமும் சிறிது எண்ணெய் விடலாம் வேண்டுமானால் இரு புறமும் நன்றாக சிவக்க எடுத்தால் கார பணியாரம் ரெடி.